• Tác giả: Trần Trọng Tú     NCĐT 14/02/2011

Đầu tư cho nhân sự phân phối cũng đồng nghĩa với việc là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ trả bao nhiêu tiền lương cho một nhân viên phân phối

• Để tiếp tục phát triển hệ thống phân phối sau chuyển đổi, doanh nghiệp phải luôn “làm dày” kênh phân phối bằng cách đa dạng hóa sản phẩm. .

Tác giả: Trần Trọng Tú     NCĐT 14/02/2011

Không ít doanh nghiệp đã nỗ lực đầu tư cho sản phẩm, thương hiệu nhưng vẫn không thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường. Một trong những nguyên nhân chính nằm ở sự trục trặc trên đường ra thị trường của sản phẩm. Khi đó, 2 câu hỏi được đặt ra: doanh nghiệp đã chọn đúng mô hình phân phối hay chưa? Và nếu đã chọn đúng thì làm sao để tối ưu hóa hệ thống phân phối đó?

• Lời chào cao hơn mâm cỗ” từng được dùng để đề cao tính lễ nghĩa, sự tôn trọng của người đi mời dành cho người được mời.

• Ở mức độ cơ bản nhất, chúng ta có thể thấy mối liên hệ mạnh mẽ giữa bóng đá hay bất kỳ môn thể thao đồng đội nào với công việc kinh doanh.

• Những cân nhắc này là một phần của các quyết định về chiến lược marketing trên Internet, mà giúp cho các chiến lược này phát triển phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp....

12...678...1011