•   Thư viện

  • (Dân trí) - Hai chân dài đình đám Sigrid Agren - Sam Way đã tạo nên một câu chuyện tình đẹp như trong phim để quảng cáo cho nữ trang Chanel. Bộ ảnh đen trắng ấn tượng này là một trong những bộ ảnh quảng cáo đẹp nhất mùa hè 2012.

  • Trưng bày cửa sổ tại một cửa hàng quan trọng không kém gì thiết kế một tấm bảng hiệu bởi nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc lôi kéo khách hàng bước vào cửa hàng. Vậy mà nhiều nhà bán lẻ vẫn chỉ tạo được một không gian cửa sổ nhàm chán, rối rắm hoặc thiếu ánh sáng.

  • Quyền lực của thần thời gian không hoạt động, Canon truyền luồng cảm hứng mới cho nhiếp ảnh hay hình ảnh các cầu thủ giải NBA chơi nhạc bằng bóng rổ là những quảng cáo nổi bật trong tuần cuối tháng 11 theo đánh giá của AdWeek.

  • Người tiêu dùng sẽ không mua thương hiệu của bạn nếu họ không chú ý hay ghi nhớ mẫu quảng cáo của bạn. Do đó, “đột phá”, hay người tiêu dùng nhớ quảng cáo của bạn như thế nào, là một thước đo cơ bản đối với tính hiệu quả của quảng cáo trên thị trường.

  • Trong các báo cáo gần đây nhất về thị trường quảng cáo ví như “The future of digital” theo Business Insider, người ta đều kết luận rằng di động là tương lai của quảng cáo. Nhưng hiện tại thì việc quảng cáo trên một cái màn hình bé tí tẹo vẫn đang gây khó khăn cho các nhà tiếp thị hơn bao giờ hết.

  • Chứng kiến một công ty ở Hàn Quốc làm một clip quảng bá đẹp “long lanh” về du lịch Nha Trang, một quan chức ngành du lịch đã phát biểu: “Làm clip du lịch hấp dẫn phải mất 1 triệu USD”. Câu hỏi được đặt ra: Khách du lịch đến một quốc gia có phải vì clip quảng bá hấp dẫn?

  • Những quảng cáo vô cùng sáng tạo lấy ý tưởng từ những thực phẩm, món ăn chúng ta dùng hàng ngày.

  • Nhiều startup khởi đầu chỉ là một dự án cho thỏa lòng đam mê của một vài người, điều này cũng đồng nghĩa với việc những ý tưởng đó có thể cực kỳ hoang đường.

Chương trình đào tạo
Video Clip

MyBiz.vn .vn là công ty thiết kế website chuyên nghiệp với hệ thống thiết kế website website giá rẻ website trọn gói trực tuyến nhanh chóng và chuyên nghiệp trong 30s . Đầy đủ các tính năng website bán hàng, quản trị bán hàng. Và đầy đủ các tính năng website công ty hiệu quả, chất lượng và chuyên nghiệp. MYBIZ.VN miễn phí hosting, miễn phí tên miền quốc tế, không phí bảo trì website.