• "Marketing thế hệ mới cần sự trong sáng và minh bạch; tấn công vào trái tim khách hàng bằng các giá trị tinh thần để kết nối và chăm sóc cộng đồng khách hàng mục tiêu".

• Những ngày tháng 9 oi bức vừa qua, giới làm marketing trong nước "nhận" được hai bài học quý giá liên quan đến môi trường và sự phát triển bền vững. Ở trong nước, báo chí liên tục đưa tin trường hợp Công ty Vedan, sau nhiều năm "tiết kiệm" chi phí môi trường bằng biện pháp xả thẳng ra kênh Thị Vải nước thải chưa qua xử lí, đã bị các cơ quan quản lý môi trường phanh phui.

• Khi các nhà quảng cáo tiếp tục tìm kiếm các phương tiện truyền thông phi truyền thống, những thứ không phải TV, radio để tiếp cận những khán giả bận rộn trong thế giới ngày nay, thì quảng cáo video kỹ thuật số đang trở thành chính mình.

• Nếu bạn đang lùng sục tìm kiếm những bí quyết cho thành công thương mại điện tử, bạn thực sự gặp may vào thời điểm này. “18 khái niệm web-marketing (tiếp thị trực tuyến) tạo ra sự khác biệt” có thể đem lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh lớn trên chiến trường kinh doanh.

12...7891011